zalo

icon-diachi656/74/46 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

icon-emailangiaviet.mp@gmail.com

icon-dienthoai0794 366 888

logo-8193.png

BT6

BT6
BT6 BT6 BT6 BT6 BT6
 

 

AN GIA VIỆT – Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng, sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những công trình đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao, cam kết theo đúng phương châm: “ Chất lượng là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”.

An Gia Việt chuyên thiết kế - thi công xây dựng và sửa chữa các công trình, nhà ở mang tính chuyên nghiệp, hiện đại. Với phương châm “ chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề Công ty chúng tôi không những đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý vị trên suốt chặng đường phát triển. An Gia Việt không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng để đáp lại niềm tin khi mà quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Hòa mình vào dòng chảy của thời gian, cùng với quá trình phát triển của Việt Nam. An Gia Việt - Chúng tôi hãnh diện và tự hào được góp phần vào quá trình phát triển của đất nước. Việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho Quí Khách hàng, chúng tôi dựa vào những thế mạnh cốt lõi như: Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của Quí khách hàng, luôn chủ động, sáng tạo xây dựng các phương án thiết kế và thi công cho từng dự án, bằng đôi ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, ứng xử văn minh, chính trực, luôn thực thi cam kết, tuân thủ kỷ luật và kế thừa những tinh hoa của xã hội

NỘI THẤT PHÒNG ĂN:

   

Hãy liên hệ với công ty AGV chúng tôi để biến ước mơ của bạn thành hiện thực .

Tel : 028 35897 888

Hotline : 0794 366 888 Mr Phận   -    033 838 7777 Mr Hùng

Email : angiaviet.mp@gmail.com

Website : angiaviet.net

Các bài viết khác

0794 366 888
back-to-top.png