zalo

icon-diachi656/74/46 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

icon-emailangiaviet.mp@gmail.com

icon-dienthoai0794 366 888

logo-8193.png

Hải + Phương , Quận Thủ Đức

Hải + Phương , Quận Thủ Đức
 

Nhà ống lệch tầng đẹp là kiểu kiến trúc có mặt sàn chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Đây là kiểu kiến trúc có nhiều điểm khác biệt so với nhà phố hiện đại.

Thiết kế lệch tầng phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, chiều ngang hạn chế . Khi đó, phương án tối ưu của thiết kế nhà ống lệch tầng được các KTS AGV đưa ra để giải quyết bài toán về sự tiện dụng và không gian sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

Ưu điểm:

  • Tạo không gian thông thoáng.

Ngôi nhà có thiết kế lệch tầng được bố trí cầu thang nằm ở giữa, xung quanh là các khu vực chức năng. Tổng thể từ trên xuống tạo cảm giác rộng rãi, ánh sáng được khuếch tán đều ở khắp nhà. Ngoài ra sự chênh lệch của mặt sàn sẽ giúp gió và không khí được lưu thông tốt hơn đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà.

  • Mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà

Một trong những điểm nổi bật của nhà lệch tầng là độ cao của trần nhà được tùy chọn, không cố định như mẫu nhà ống thông thường. 

  • Giúp ngôi nhà có được tầm nhìn đẹp.

Trên khu đất đô thị có diện tích hạn chế về tầm nhìn và ánh sáng với Thiết kế lệch tầng là phương án giải quyết vấn đề này. Một ngôi lệch tầng đẹp sẽ mang đến không gian mới lạ với các góc nhìn đa dạng, phong phú nhiều góc cạnh từ bất kỳ vị trí nào trong nhà.

  • Nhà lệch tầng có vẻ đẹp phá cách, gần gũi với thiên nhiên

Kiến trúc lệch tầng nổi tiếng với với không gian rộng thoáng, giúp đón nhận nhiều ánh sáng và gió từ các hướng khác nhau vào nhà. Vì vậy mang đến cho ngôi nhà cảm giác gần gũi với thiên nhiên, ngoài ra độ cao giữa các không gian mang đến cảm giác mới lại giúp ngôi nhà có vẻ đẹp phá cách hơn so với những mẫu nhà ống hiện đại thông thường.

Các bài viết khác

0794 366 888
back-to-top.png